Type: Offer Category: General Price: AED 50,000

Nhung Dieu Can Biet Ve May Loc Khong Khi

Advertiser: Chamnha Location: Newyork Posted: Sep 10, 2021 1:32:58 PM Hits: 149

Ref: ADC130532
Khái niệm máy lọc không khí.
Máy lọc không khí là thiết bị có tác dụng hỗ trợ con người trong vấn đề hô hấp nhờ khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua hệ thống màng lọc tiêu chuẩn, giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn,… nhờ công nghệ ion, từ đó mang lại bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, một số sản phẩm máy lọc không khí còn có tác dụng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống
Cấu tạo của máy lọc không khí
Trên thị trường hiện nay, máy lọc không khí là dòng sản phẩm phổ biến với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều được cấu tạo từ những bộ phận chính sau:
Khung máy: Là phần ngoài của máy, thông thường được làm bằng nhựa cứng, có tác dụng bảo vệ an toàn cho các bộ phận bên trong như quạt hút, linh kiện điện tử, … tránh khỏi các tác động ngoại lực cũng như bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập.
Quạt hút: Là bộ phận quan trọn, đảm nhận vai trò làm sạch không khí thông qua quá trình hút không khí bẩn vào máy đi qua các màng lọc và xả không khí sạch ra môi trường. Tốc độ của bộ phận quạt hút sẽ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng và hiệu suất của quạt. Thông thường, bộ phận này được chế tạo từ hợp kim nhôm, có khả năng chống oxy hóa tốt, độ bền cao.

More details: Nhung Dieu Can Biet Ve May Loc Khong Khi


Contact Advertiser My Post Inform Friend Report Spam